Style Switcher

Choose Colour style

For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Có nên mua cửa gỗ giá rẻ hay không!

Có nên mua cửa gỗ giá rẻ hay không!

Cửa gỗ giá rẻ là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều khi nhu cầu về các dòng cửa gỗ ngày càng nhiều.Vậy có nên mua cửa gỗ giá rẻ hay không? Địa chỉ bán cửa gỗ giá rẻ tại TP HCM ở đâu, hãy cũng Saigondoor tham khảo bài viết bên dưới để trả lời các băn khoăn của bạn đọc nhé!

Tìm hiểu về cửa gỗ giá rẻ

  • Định nghĩa cửa gỗ giá rẻ

Cửa gỗ giá rẻ là dòng cửa gỗ công nghiệp được bán với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với cửa gỗ tự nhiên. Sơ với nhiều dòng cửa giá rẻ truyền thống khác trên thị trường thì nó có những điểm khác biệt như:

– Được phủ màu vân gỗ đem đến sự tinh tế sang trọng cho không gian kiến trúc.

– Tuổi thọ khá bề.

– Được thiết kế với nhiều kích thước, không như các dòng cửa giá rẻ được sản xuất theo 1 size và mẫu mã giới hạn.

– Chính sách bảo hành, lắp đặt, bảo trì cụ thể hơn hẳn các dòng sản phẩm cửa giá rẻ truyền thống vì tiền nào của đó. Chất lượng cửa gỗ công nghiệp ngày nay được đảm bảo hơn, độ bền và hạn chế những lỗi vặt trong quá trình sử dụng tốt hơn rất nhiều.


  • Cấu tạo cửa gỗ giá rẻ

– Cấu tạo cửa gỗ sẽ quyết định chất lượng bền lâu của cửa:

(1) Nguyên liệu cấu tạo cửa gỗ giá rẻ: gỗ xoan đào hay gỗ tràm hoặc gỗ thông. Vì gỗ xoan đào có thời gian thu hoạch rất ngắn, chỉ khoảng 6 năm là thu hoạch được nên thích hợp cho dòng cửa gỗ giá rẻ này.

(2) Lớp sơn phủ Polymer sẽ thay thế cho các lớp phủ HDF/MDF. Để giảm giá thành sản phẩm xuống sẽ thu hút đông đào người tiêu dùng chọn lựa.

(3) Lớp phủ ngoài cùng dùng lớp sơn PU không phải hãng uy tín nhưng nó có độ bóng và độ mai màu trong giới hạn cho phép sử dụng.

Hầu hết các dòng cửa gỗ giá rẻ ngày nay mà người dùng chọn nhiều đều là dòng cửa có tuổi thọ dưới 20 năm. Nhiều gia đình ham rẻ mà chỉ chọn loại cửa có tuổi thọ sử dụng khoảng từ 5-7 năm là hết “date” sử dụng nên các gia chủ cũng cần lưu ý hơn trước khi lựa chọn.


  • Ứng dụng cửa gỗ giá rẻ

Dòng cửa gỗ giá rẻ được lựa chọn rất nhiều vào các dãy phòng trọ, nhà thuê,… hay một số công trình dân dụng, thương mại có mức đầu tư thấp. Đặc biệt, loại cửa gỗ giá rẻ này còn được lựa chọn rất nhiều ở các Homestay, các phim trường,….

Tuy nhiên người dùng cũng có thể kéo dài thời gian sử dụng ít nhất 10 năm nếu chú ý:

– Tránh lắp đặt cửa  ở khu vực có độ ẩm thấp, hay tiếp xúc với nước như phòng tắm, nhà vệ sinh.

– Bảo trì đúng cách bằng việc định kỳ tra dầu nhớt, tránh những va đập mạnh như: đập cửa, đạp cửa, … vì cửa giá rẻ này có mức chịu lực thấp hơn cửa gỗ tự nhiên.

– Lựa chọn địa chỉ mua uy tín thì chất lượng cửa cũng sẽ đảm bảo tuổi thọ cao hơn cũng như thời gian bảo hành rõ ràng, chuyên nghiệp.


  • Địa chỉ mua cửa gỗ giá rẻ chất lượng hiện nay

Hiện nay, Saigondoor đã thiết kế và cung cấp ra thị trường một số dòng cửa gỗ giá rẻ chất lượng. Nhằm mang đến cơ hội sử dụng trải nghiệm cho nhiều khách hàng có ngân sách thấp, phân khúc giá thì có: Cửa gỗ giá rẻ SGD 01; Cửa gỗ giá rẻ SGD 02; Cửa gỗ giá rẻ SGD 03.

Khi mua cửa tại Saigondoor, bạn sẽ được đảo đảm về chất lượng, tuổi thọ ít nhất hơn 10 năm và giá thành hợp lý nhất nếu bạn sử dụng đúng quy cách. Đây sẽ là lựa chọn khôn ngoan và tiết kiệm nhất cho người tiêu dùng thông minh.

Liên hệ qua hotline 0824.400.400 hoặc website https://saigondoor.vn để được biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu cửa giá rẻ của chúng tôi.

Tin mới nhất
Bộ bàn ghế cafe
1,200,000₫ (Cố định)
Cửa gỗ giá rẻ
2,100,000₫ (Cố định)
Bàn ghế quán cafe
450,000₫ (Cố định)
Bàn ăn gỗ giá rẻ
780,000₫ (Cố định)
Top